Xem ngày đẹp nhập trạch tháng 9 năm 2017 ĐẦY ĐỦ-CHI TIẾT NHẤT!!!

Xem ngày chuyển nhà tháng 9 năm 2017. Ngày tốt về nhà mới tháng 9 năm 2017. Chọn giờ tốt chuyển về nhà mới, chọn giờ nhập trạch đẹp tháng 9/2017. Xem tháng 9 có những ngày nào tốt chuyển nhà, ngày xấu nào không chuyển nhà được. Mời quý vị xem chi tiết bảng lịch ngày tốt chuyển nhà 9 của chúng tôi dưới đây

Xem ngày chuyển nhà tháng 8 năm 2017

Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi 

1.Nhập trạch là gì?

Nhập trạch là gì? Nhập trạch có cần xem tuổi? Là 2 câu hỏi được rất người quan tâm. Để giúp các bạn có câu trả lời cho bản thân mình, chúng tôi đã tham khảo ý kiến rất nhiều chuyên gia phong thủy. Và đều nhận được câu trả lời chung như sau:

-Lễ nhập trạch là nghi lễ cổ truyền của người Việt thực hiện mỗi khi cả gia đình chuyển tới nhà mới. Lễ này cũng áp dụng cả những trường hợp nhà mới xây hoặc nhà mới mua. Đây là một nghi lễ không kém phần quan trọng bên cạnh những nghi lễ động thổ hay cất nóc cho ngôi nhà.

> Nếu bạn cũng có câu hỏi Nhập trạch có cần xem tuổi không? Mời bạn tham khảo ngay bài viết Nhập trạch có cần xem tuổi không của các chuyên gia trong nghành để có câu trả lời cho mình<<

2.Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi

Việc làm lễ nhập trạch dựa vào các yếu tố như chọn ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo phù hợp với tuổi của người chủ nhà, chủ công ty hay nếu như năm đó người chủ không hợp tuổi thì cũng có thể mượn tuổi người khác để tiến hành lễ nhập trạch. Ngoài ra bạn còn cần sắm thêm đồ lễ theo tục thờ cúng phần âm để tiến hành làm lễ.

Trong tháng 9 năm 2017 này nếu như bạn muốn tiến hành làm lễ nhập trạch thì bạn có thể chọn một trong những ngày, giờ tốt dưới đây. Và đặc biệt là phải chú ý xem nó có hợp hay xung khắc với tuổi của mình không nhé!

Nếu bạn rơi vào tuổi xung khắc với ngày hay tháng thì cũng tuyệt đối không nên làm lễ nhập trạch vì rất có thể nó khiến bạn và mọi người gặp những điều không may mắn.

3. Lịch xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2017

Âm lịch: tháng Mậu Thân – năm Đinh Dậu

Thứ Dương Âm lịch Ngày
Thứ 7 2/9/2017 12/7/2017 Nhâm Thìn
Thứ 3 5/9/2017 15/7/2017 Ất Mùi
Thứ 5 14/9/2017 24/7/2017 Giáp Thìn
Thứ 7 16/9/2017 26/7/2017 Bính Ngọ
Thứ 5 21/9/2017 2/8/2017 Tân Hợi
Thứ 7 23/9/2017 4/8/2017 Quý Sửu
Thứ 4 27/9/2017 8/8/2017 Đinh Tỵ

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về những ngày tốt chuyển nhà tháng tháng 9 năm 2017 này, mời bạn tham khảo phía dưới :

  • Thứ 7  ngày 2/9 tức ngày 12/7 âm lịch ngày Nhâm Thìn. Ngày này Xuất hành thuận lợi, Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy hướng xuất hành, mua bán hàng đều gặp nhiều may mắn, thờ phụng táo thần Hỉ Thần : Chính Nam – Tài Thần : Tây Bắc – Hạc Thần : Chính Bắc. giờ hoàng đạo: Dần,Thìn, Thân, Tỵ, Dậu, Hợi.Mặc dù đây là ngày tốt nhưng tuổi xung khắc của ngày này vẫn có đó là các tuổi: Bính Tuất, Gíap Tuất, Canh Dần, Gíap Dần, Bính Dần nếu như gia chủ hay người đại diện thuộc một trong số những tuổi trên thì không nên chọn ngày Nhâm Thìn mà có thể chọn ngày khác trong tháng.
  • Bạn cũng có thể chọn ngày thứ 3 ngày 5/9, ngày 15/7 âm lịch ngày Ất Mùi. Ngày này làm việc chi cũng tốt và thành công, đi xa cũng rất thuận lợi, buôn bán có quý nhân phù trợ tài lộc thông suốt, ngày này rất tốt để làm lễ nhập trạch.Giờ hoàng đạo để tiến hành lễ nhập trạch là: Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Tuy nhiên tuổi xung khắc với ngày Ất Mùi là: Ký Sửu, Qúy Sửu, Tân Mão, Tân Dậu xung với tháng: Canh Dần, Gíap Dần.
  • Thứ 5 ngày 14/9 ngày 24/7 âm lịch ngày này tốt để Thờ cúng Táo công, làm việc gì cũng thành công, có thần lin phù hộ, buôn may bán đắt, khai trương mở cửa gặp nhiều may mắn, xuất hành thuận lợi. Hướng xuất hành chính là Hỉ Thần : Đông Bắc – Tài Thần : Đông Nam – Hạc Thần : Tại thiên, giờ hoàng đạo: Dần,Thìn, Thân, Tỵ, Dậu, Hợi.
  • Thứ 7 ngày 16/9 ngày Bính Ngọ. Xuất hành, khởi tạo, động thổ, khai trương, sửa nhà, thờ cúng táo thần đều là những việc nên làm trong ngày Bính Ngọ. Tuổi xung khắc với ngày này chỉ có 2 tuổi đó là: Mậu Tý, Canh Tý. Riêng ngày này khởi tạo việc chi cũng có lợi.
  • Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt không phải ngày nào khác mà chính là ngày 21/9 tức ngày 2/8 âm lịch ngày Tân Hợi. Nếu như bạn không thuộc một trong các tuổi sau thì có thể chọn ngày này: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Tân Mão, Ất Mão. Riêng Tân Hợi làm lễ nhập trạch hay nhà mới đều vô cùng may mắn, trăm việc đều tốt cả, giờ hoàng đạo: Sửu,Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.
  • Ngày cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn trong tháng này là ngày 27/9 tức ngày 8/8 âm lịch ngày Đinh Tỵ. Mua hàng, bán hàng, xuất hành, động thổ, khởi tạo việc chi cũng đều tốt lành cả, cầu tài được tài. Hướng xuất hành chính Hỉ Thần : Chính Nam – Tài Thần : Chính Đông – Hạc Thần : Chính Đông. Giờ hoàng đạo: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

4. Thủ tục nhập trạch về nhà mới

 

> Xem ngay Mâm lễ cúng nhập trạch chuẩn nhất từ lời khuyên của người xưa để có được câu trả lời chi tiết nhất chuẩn nhất<<

> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầy đủ nhất năm 2017 để việc chuyển nhà của bạn được nhẹ nhàng nhất, rẻ nhất <<

Theo: Chuyển nhà trọn gói